อาหารอร่อย บรรยากาศดี เมนูหลากหลาย ชอบมาก ๆ ค่ะ เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาทานอาหาร พาเพื่อนมาทานอาหารมาก ๆ
รีวิว1,170 - 1,174 จาก 3,138 รายการ
ขนมหวานไอศกรีมติดหวานไปนิด แต่บัวลอยหอมและรสชาติกำลังดี มุมถ่ายรูปชิคๆเยอะมาก
มีทั้งของคาวของหวาน เมนูครีเอตดี
ราคากลางค่อยไปทางสูง มีนักท่องเที่ยวเยอะ ต้องรอคิว ความนานขึ้นอยู่กับช่วงเทศกาล
ร้าน Three monkey เป็นอีกคาเฟ่นึงที่หลายๆคนต้องมา บรรยากาศในร้านน่ารักมาก เหมาะสำหรับถ่ายภาพสวยๆ ฮิปส์เตอร์ม้ากกกกกก
วันอาทิตย์ พักผ่อนชืลๆๆๆกับครอบครัว กับยรรยากาศแสนสบาย ลมพัดเย็นๆ เห็นวิววภูเขา ทะเล และเมืองภูเก็ต บัวลอยยแสนอร่อย ชิลกว่าที้บ้านก็ที่นี่แหละคร่าาา
OK!! Happy มีความสุขกับบรรยากาศแสนสุขกับการบริการแสนสุขภาพ แล้วอาหารก็อร่อยมากมีหลายอย่างห้นากินทุกอย่าง