หวานๆเย็นๆ คูลๆในบรรยากาศชิวๆกลางป่ากะครอบครัวอบอุ่นเป็นกันเอง ที่นี่เลย tree monkeys restraurant phuket
รีวิว1,154 - 1,158 จาก 3,120 รายการ
น้ำอร่อย วิวหลักล้าน รักทรีมังกี้ค่ะ อากาศดีมากกกกกกก ไม่ร้อน มุนไหนก็สวย เลิศสุดๆ มาภูเก็ตค้องห้ามพลาดเลยค่ะ ❤️
พนักงานให้การต้อนรับดีมากบริการดีใส่ใจในการบริการเครื่องดื่มอร่อยอาหารอร่อยบรรยาศดีล้อมรอบไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ
อาหารอร่อย บรรยากาศดี เมนูหลากหลาย ชอบมาก ๆ ค่ะ เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาทานอาหาร พาเพื่อนมาทานอาหารมาก ๆ
ขนมหวานไอศกรีมติดหวานไปนิด แต่บัวลอยหอมและรสชาติกำลังดี มุมถ่ายรูปชิคๆเยอะมาก
มีทั้งของคาวของหวาน เมนูครีเอตดี
ราคากลางค่อยไปทางสูง มีนักท่องเที่ยวเยอะ ต้องรอคิว ความนานขึ้นอยู่กับช่วงเทศกาล