ร้านสวย ร่มรื่น บรรยากาศดี นั่งนาน นั่งสบายงีบไปหลายตื่น เครื่องดื่มอร่อยรสชาติดีค่ะ ไว้จะกลับมาอีกนะคะ
รีวิว1,149 - 1,153 จาก 3,120 รายการ
เดินทางง่ายครับ... บรรยากาศดี อาหารไม่ช้า กาแฟอร่อย ใกล้ชิดธรรมชาติ พนักงานใส่ใจลูกค้ามากๆ ส้มวานร อร่อยมากๆ ต้องสั่งนะครับ
บรรยากาศดีมาก เครื่องดื่มหลากหลาย ธรรมชาติร่มรื่น นั่งสบาย วิวเมืองภูเก็ตชัดเจน มาภกแนะนำแวะมาเที่ยว
bd นานๆจะมีโมเม้นกะครอบครัวแบบนี้ ทุกปีมาฉลองที่นี่กันดีก่า แล้วพาลิง3ตัวมาปล่อยป่าด้วย ก่อนขึ้นเครื่องกลับ กรุงเทพ
ถ้าไม่มาจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง
...บรรยากาศดีงามพระรามแปด..วิวดีสวยงามมากๆ...อาหารอร่อยถูกปาก...เครื่องดื่มถูกใจเด็กๆมาก