ร้านนี้อากาศดีมากกกกกกกวิวสวยเหมาะกับคบที่มากับแฟนมากค่ะ อาหารอร่อยมากก่อไก่ล้านตัวเลยค่ะ ชอบมากค่ะร้านนี้
รีวิว1,140 - 1,144 จาก 3,118 รายการ
บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย วิวหลักล้านค่ะ เหมาะกับการมากับคู่รัก ครอบครัว เเนะนำมาช่วงจันทร์ถึงศุกร์ค่ะ เเนะนำช่วงเช้าคะ อากาศดีไม่แออัด
อาหาร อร่อยมากค่ะรสชาติดี ❤️
อากาศดีมาก สบายๆๆ❤️
พนักงาน บริการสุภาพมาก ❤️
อาหารรวดเร็วมากๆค่ะ
แนะนำเลยค่ะ
วิวสวยมากกก สถานที่มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ มีเสียงและภาพร้องแบบตื่นเต้นจากนักท่องเที่ยวที่เล่นโรลเลอร์ซิปไลน์ เห็นแล้วลุ้นอยากเล่นบ้าง ออ..เครื่องดื่มวันนี้ไวท์ชอคปั่นรสชาติละมุนเว่อร์ คราวหน้าจะลองทานอาหารรอบนี้อิ่มจนไม่ไหวแล้ววววว
ร้านกาแฟ/อาหาร บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อน มาแบบครอบครัว,เพื่อน,คนรู้ใจ
มาภูเก็ตห้ามพลาดครับร้านนี้