ภรรยากาซดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง พนักงานต้อนรับดี ส้มตำวานรโอเคร พาเพื่อนมา 6 คน เพื่อนชอบทุกคนเลยค่ะ
รีวิว1,131 - 1,135 จาก 3,112 รายการ
อาหาร เครื่องดื่ม รสชาติอร่อย คุ้มกับบรรยากาศและราคาค่ะ ครั้งนี้โชคดีอากาศเป็นใจ ไม่ร้อน ไม่มีฝน เย็นสบายๆ ธรรมชาติมากๆ ครั้งหน้ามาอีกแน่นอน
ร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก สวย อาหารก็อร่อยค่ะโซดาเสาวรสดีมาก มีเค้กและไอศกรีม พนักงานน่ารักมาก ดูแลดี ยิ้มแย้ม แจ่มใสดีทุกคนเลย
บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดี น่ารัก
อาหารและเครื่องดื่มรสชาติอร่อย♥️
มาภูเก็ตครั้งหน้าต้องแวะมาที่นี่อักครั้งแน่นอนคะ
บรรยากาศดีมากธรรมชาติล้อมรอบ อาหารอร่อยพนักงานบริการดีมาก มีกิจกรรมให้ทำเยอะ ถ่ายรูปสวยทุกมุม มาอีกแน่นอน