ชอบรสชาติกาแฟและบรรยากาศ เหมือนอยู่บาหลี แถบอูบุด ซึ่งเป็น destination ที่ต้องมาเมื่อมาเที่ยวในเมืองภูเก็ต
รีวิว1,122 - 1,126 จาก 3,138 รายการ
เมนูหนุมานประสานกาย..อร่อย เข้มข้น..ถูกใจคนชอบกินผักเลย..พนักงานบริการดี..อากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน
อาหารรสชาติอร่อย วิวดี๊ดีบริการก็ประทับใจราคาสูงไปหน่อยแต่ก็ถือว่าคุ้มกับบรรยากาศ ได้รูปเก็บไว้ในสตอรี่เพียบค่าามาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
น้องๆพนักงานน่ารัก แต่มาทีไรโต๊ะเต็มตลอด ได้นั่งแต่ชั้นล่าง อยากให้เพิ่มโต๊ะข้างบนเยอะๆเพื่อรองรับลูกค้าเพียงพอ เพราะด้านบนวิวสวยมาก อิอิ โดยรวมดีมากคะ เป็นร้านประจำของครอบครัวไปแล้วจ้า
บรรยากาศดี อาหารอร่อย การบริการดีงาม พนักงานสุภาพ แต่ราคาแอบแพงไปนิสนึงค่ะ ที่จอดรถหาง่ายมาก ไอเริฟฟ