วันนี้มาเที่ยวกับเพื่อนๆ มีโอกาศได้แวะมาthree monkeys restaurant บรรยากาศดีมาก พนักงานดูแลลูกค้าทุกคนได้ดี
รีวิว1,114 - 1,118 จาก 3,134 รายการ
สถานที่สวยมาก มีเครื่องเล่นหลายอย่างบรรยากาศดีสัมผัสกับธรรมชาติ คิวมาเร็วว บริการดี เครื่องดื่มหวานไปหน่อยน่าสั่งหวานน้อย
เป็นร้านอาหารที่เห็นวิวเมืองภูเก็ตในอีกมุมหนึ่งที่น่าประทับใจ ร้านมีดีไชน์ ให้เข้ากับธรรมชาติ โดนรอบ
มีมุมให้เลือกถ่ายรูปหลายมุม
ส่วนกาแฟ ที่เลือกสั่งมาก็ประทับใจมาก หอมอร่อย
พนักงานบริการให้คำแนะนำได้ประทับมากเช่นกัน
ที่นี่ บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก กาแฟดริฟอร่อย นุ่มลิ้นมากกก กาแฟในมะพร้าวหวานไปหน่อยสำหรับคนไม่ชอบหวาน
สัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่ร่มรื่ม ตั้งแต่ขับรถเข้ามาเลยค่ะ ยิ่งพอเดินเข้ามาด้านในส่วนของตัวร้าน อากาศดีมากๆ รถชาติเครื่องดื่มโอเคเลยค่ะ พนักงานน่ารักให้บริการดีค่ะ ดูแลดีค่ะ