บรรยากาศดี อาหารเครื่องดื่มอร่อย การบริการดีมาก
ใครอยากพักผ่อนมาเลย ที่นี้ เย็นสบายเหมาะกับการพักผ่อนมาก
รีวิว1,068 - 1,072 จาก 4,021 รายการ
บรรยากาศดีอาหารอร่อยมีหลากหลายเมนูให้เลือกทั้งอาหารและเครื่องดื่มเหมาะกับการมาเป็นคู่ครอบครัวหรือเพื่อนๆ
บรรยากาศดี แต่เครื่องดื่มประเภทโซดา รสชาติไม่กลมกล่อม เหมาะแก่การมาพักผ่อน🍻🍻😍😍🍃🌳🌳🍵🍽👫🐵🐒🦍
พนักงาน มีการบริการดีมากเลยค่ะ
อาหารเป็นเริ่ด บรรยากาศ เหรอค่ะ
ไม่พูดมาก ขมคอค่ะ ฟิน ๆ ๆ เวอร์ ๆ ค้าาาา.
รู้สึกได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ท่ามกลางเพื่อนนานาชาติ บริการดี อากาศสดชื่น เคล้าเสียงดนตรี เครื่องดื่มรสชาติดี ทำให้สดชื่น