บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย ฉันรักที่นี้ เเล้วฉันจะกับมาใหม่ กับเพื่อนๆของฉัน I Love Three monkeyr
รีวิว1,020 - 1,024 จาก 3,142 รายการ
กิน เที่ยว☕✌️️♀️♀️️️☕สนุก อร่อย บรรยากาศดี☺️นั่งชิวๆสบายๆค่ะ
สวยมากๆ ต้องมาๆ น่าประทับใจ
เป็นจุดเที่ยวที่ คนมาเที่ยวภูเก็ตต้องเห็นต้องลอง
ต่างจากการเที่ยวที่อื่น ๆ
เราเป็นคนไทยยังประทับใจและภูมิใจ
ต่างชาติก็ชื่นชอบ
บรรยากาศดีมาก อาหาร กาแฟ รถชาดดี วิวสวยมาก การบริการ ดี วันนี้มาตอนฝนตก ยิ่งสดชื่น สามารถมองเห็นวิวตัวเมือง ได้ด้วย
มาตามรีวิว ของ chillpainai บรรยากาศดีมากค่ะ ธรรมชาติสุด ๆ บราวน์นี่ ต้องลองนะ มี Advengure ให้เล่นสนุก ๆ ด้วย