บรรยากาศร้านสวยมาก มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะค่ะ อาหารก็อร่อยมาก มีเมนูให้เลือกหลากหลาย และตกแต่งสวยงามมากค่ะ
รีวิว1,054 - 1,058 จาก 4,019 รายการ
ร้านอาหารบรรยากาศป่าป่าไม้ไม้ มีมุมถ่ายรูปหลากหลาย ไม่ต้องรอคิวนาน อาหารมาเร็วมากมาก อร่อย เหมาะกับมาถ่ายรูปชิคๆกับเพื่อน
บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย ฉันรักที่นี้ เเล้วฉันจะกับมาใหม่ กับเพื่อนๆของฉัน I Love Three monkeyr 🐒🐒🌳🍀🌴
กิน เที่ยว😁😜☕🧀✌️🍽️🚴♀️🤷♀️🍟🥞🍽️🍽️😜😁☕สนุก อร่อย บรรยากาศดี😋😎😃😄😊😍🤗☺️🤨😛😜😲🤩😆😁😁😁นั่งชิวๆสบายๆค่ะ🍟🥞🥞🥞🥞🥞
สวยมากๆ ต้องมาๆ น่าประทับใจ
เป็นจุดเที่ยวที่ คนมาเที่ยวภูเก็ตต้องเห็นต้องลอง
ต่างจากการเที่ยวที่อื่น ๆ
เราเป็นคนไทยยังประทับใจและภูมิใจ
ต่างชาติก็ชื่นชอบ