อาหารอร่อย และบรรยากาศดี มีโปรโมชั่นเดิน sky walk ให้เล่น. มุมถ่ายรูป สวยงาม และ พนักงานบริการดีมากๆ
รีวิว1,014 - 1,018 จาก 3,138 รายการ
ใครที่ชอบร้านบรรยากาศธรรมชาติ ร้านนี้เหมาะมาก อาหารและเครื่องดื่มอร่อย มีมุมถ่ายรูปที่หลายหลยาแนะนำว่าควรมากม๊ากมาก
บรรยากาศร้านสวยมาก มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะค่ะ อาหารก็อร่อยมาก มีเมนูให้เลือกหลากหลาย และตกแต่งสวยงามมากค่ะ
ร้านอาหารบรรยากาศป่าป่าไม้ไม้ มีมุมถ่ายรูปหลากหลาย ไม่ต้องรอคิวนาน อาหารมาเร็วมากมาก อร่อย เหมาะกับมาถ่ายรูปชิคๆกับเพื่อน
บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย ฉันรักที่นี้ เเล้วฉันจะกับมาใหม่ กับเพื่อนๆของฉัน I Love Three monkeyr