บรรยากาศดีธรรมชาติคือดีมาก กาแฟฟิน มาอีกแน่นอนค่ะ บริการดี ต้อนรับดี อาหาร เครื่องดื่ม โลเคชั่น 10/10
บรรยากาศดี อาหารอร่อยมากค่ะ สถานที่ร่มรื่น สวยงาม ห้องน้ำสะอาด สุดยอดมากค่ะ สวยงามสุดๆ ต้องมาเลยค่ะ ต้องมาอีกถ้ามาภูเก็ตค่ะ
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ที่ถ่ายรูปสวย มาเเล้วดีมาชอบทุกอย่างที่นี้มาก พนักงานเป็นกันเองมาก มาแล้วจะต้องอยากมาอีก อย่างแน่นอน
บรรยากาศดีมาก ถ่ายรูปสวยทุกมุม ดีไซน์เก๋ อาหารอร่อย บริการดีมากค่ะ ชอบมากค่ะ ถ้ามีโอกาสมาเที่ยวภูเก็ตก็อยากมาอีกค่ะ
รสชาติดี อาหารได้ไว บรรยากาศดีเยี่ยม พนักงานทุกคนเป็นกันเอง เหมาะกับการมากับเพื่อน มากับครอบครัว และมากับคนรัก