Happy birth day. คุณเธอ อาหารดี น้ำอร่อย บรรยากาศดีแต่วันนี้ฝนตก ก็ยังโอเคร🎂😊😊😊
😁🥰😘😍🤤😄😄❤️❤️
😁🥰😘😍🤤😄😄❤️❤️
รีวิว1,028 - 1,032 จาก 4,019 รายการ
อาหารอร่อย วิวสวย พนักงานบริการดีค่ะ
มาเที่ยวภูเก็ตแนะนำร้านนี้เลยนะคะ เหมาะสำหรับการพักผ่อน และเหมาะสำหรับคู่รักค่ะ
บรรยากาศที่นี่ดีมากๆ ภูเขาสูงเห็นวิวเมือง อาหารอร่อย ดนตรีเพราะ อากาศก็ดีมากๆ พนักงานบริการใส่ใจมากๆ
สมควรมาชิวอย่างยิ่ง
สวัสดีค่ะวันนี้หนูอยากมาแนะนำอยากร้านบรรยากาศดีๆเหมาะกับทุกเพศทุกวัยให้ทุกคนเข้ามาเยี่ยมชม ใครที่เหนื่อยจากงานหรือเครียดจากหลายๆเรื่องแนะนำให้มาผ่อนคลายที่ร้านนี้ได้เลยค่ะ บรรยากาศร่มรื่นผ่อนคลายและราคาไม่แพง ซึ่งราคาเหมาะสมกับสถานที่พนักงานบริการดีเป็นกันเองทำให้เราผ่อนคลายไปในตัว แค่เห็นรูปอย่าตัดสินว่าราคาอาหารเครื่องดื่มจะแพงขอแค่ให้คุณลองมาดูสักครั้งแล้วจะติดใจเหมือนหนู
หนูเอารูปมาฝากกันด้วยค่ะ 😆😆😆😍😍
ร้านสวย บรรยากาศดี ถ่ายภาพสวย^^ อาหารอร่อยเหมาะกับการมาเป็นกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวก็จะได้บรรยากาศคนละแบบค่ะ แนะนำเลย 😊