อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานบริการดี น่ารัก เป็นกันเองค่ะ ลองมาเที่ยวกันดูนะค่ะ ประทับใจ
วิวสวย อาหารอร่อย คุ้มค่า
อากาศดีมากเหมาะกับที่คุณๆทั้งหลายจะหาร้านอร่อย นั่งชิวๆ ในวันหยุดนะค่า มีกิจกรรมให้ทำด้วยนะค่า ลองมากดูสักครั้ง แล้วคุณต้องกลับมาที่ร้านนี้อีกค่ะ รับรอง
Landmark อีกที่หนึ่ง เมื่อคุณมาภูเก็ตไม่ควรพลาด ร้านตกแต่งด้วยบรรยากาศอบอุ่น กลางป่าที่แวดล้อมไปด้วยแมกไม้ เขียวชอุ่ม ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ ทำให้ได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ สดชื่น
ร้านสวย บรรยากาศดี รสชาติเครื่องดื่มอร่อย เสียดายวันที่มาฝนตกจะหาโอกาสมาทานอาหารอีกค่ะ แต่เสียดายกล้วยบวชชีแปลกไปนิดนึงหั่นกล้วยน้ำว้าลงในน้ำกะทิ
บรรยากาศดี ร้านโอเคร อาหารถูกปาก ราคาอาจแพงนิดๆ แต่ได้มาสัมผัสบรรยากาศแล้ว โครตดีเลย มุมถ่ายรูปก็มีมากให้ถ่าย อยากให้มาลอง