อาหารอร่อย บริการดี บรรยากาศดี อากาศดีพนักงานมีความสนใจลูกค้าตลอดเวลา เหมาะกับการมาทานอาหาร พบปะเพื่อน
รีวิว1,002 - 1,006 จาก 4,019 รายการ
บรรายากาศดี วิวสวย พนักงานบริการดีมากค่ะ
อาหารอร่อยมากค่ะ ชอบมาก รักมากปลื้มมากค่ะ
เดียวจะชวนครอบครัวมากด้วยค่ะประทับใจที่นี่มากค่ะ
บรรยากาศร่มรื่น วิวสวย อาหารอร่อย มาครั้งแรกประทับใจมาก มาแล้วอยากมาอีก บริการดีมาคับรวดเร็ว 😊👍👍👍
วันพักผ่อน ชิวๆๆๆ กับบรรยากาศผ่อนคลายสยายๆๆๆ ยิ่งได้น้ำแอปเปิ้ล,😋🍏🍏🍏ไว้วันหลังจะมาเที่ยวอีก ตามมานะ
สถานที่น่ารัก บรรยากาศดีงามมากๆเลย นั่งจอบกาแฟตอนบ่ายๆนี่คือ ฟินมากๆ พนักงานก็ดูแลเป็นอย่างดี แนะนำเลยค่ะ