กับวันหยุดสบายๆ บรรยากาศดี อาหารอร่อยจนต้องกลับมากินใหม่ มาภูเก็ตต้องมาโดนร้านนี้ค่ะ แนะนำเลยค่ะ
วันหยุดของเพื่อนเหมือนวันหยุดเรา พักบ้างไรบ้างสูดอากาศบริสุทธิ์ กาแฟเย็นๆ อาหารอร่อย อิ่มแล้วตามด้วยเค้ก โครตฟิน
พักเที่ยงเพิ่มพลังสักแปบ กับ บรรยากาศที่ดีธรรมชาติ และการบริการที่ดี กับ วันหยุด สดชื่นสบายกับอากาศที่บริสุทธิ์
หาที่ถ่ายรูปชุดครุยสวยๆ บรรยากาศดีๆก็ต้องที่นี่ค่ะ ได้รูปน่ารักๆกลับไปเนอะเลย ขนมก็อร่อย ชอบมากค่ะ
นั่งชิวๆ ดื่มด่ำธรรมชาติ ร่มรื่น เหมาะแก่การมานั่งทานข้าวหรือผู้ที่รักธรรมชาติ สำหรับนักถ่ายรูป มีมุมให้ถ่ายรูปขิวๆ สวยๆ เยอะมาก. แนะนำค่ะ.