อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากกกกกถ่ายรูปก็สวยพนักงานบริการและให้คำแนะนำดีถ้ามาภูเก็ตแนะนำให้มากินที่นี้เลยค่ะ
เป็นร้านอาหารที่เหมาะสำหรับการมาการพักผ่อน ทานอาหาร หรือชมวิวทิวทัศน์กลางธรรมชาติที่สวยงาม อาหารรสชาติอร่อย เครื่องดื่มหลากหลาย พนักงานบริการดีเป็นกันเอง การมาทานอาหารต้องกะเวลาดีๆ เพราะบางช่วงนักท่องเที่ยวเต็ม และต้องรอคิว แต่โดยรวมแล้วไม่นานนัก
บรรยากาศดีสุดๆๆๆๆๆๆๆ เขียวสบายตา เบื้องหน้าคือต้นสะตอ เครื่องดื่มอร่อย เบเกอรี่ดูดี ชิวๆ
ลองมองขึ้นด้านบนเห็น flying hanuman น่าลองงง
แดดร่ม ลมตก เหมาะมากับร้านนี้เลยThree monkeys มาทะเลก็กินบรรยากาศวิวทิวเขาได้เลย อาหารอร่อย รสชาติจัดจ้านถูกปาก
ตั้งแต่ที่เข้ามาจากปากทางเข้าร้าน รู้สึกร่มรื่นๆเย็นสบาย เข้ามาในร้าน พนักงานน่ารักมากๆ อาหารอร่อยมากค่ะ น้ำและขนมหวานไม่สั่งไม่ได้นะคะ อร่อยมากกกกกกก เยี่ยมมากค่ะ