อาหาร อร่อย บรรยากาศร่มรื่น พนักงานบริการดีมีกิจกรรมให้เล่นระหว่างรอทานอาหาร อากาศดี วิว ร้านสวยมากมองเห็นทะเล
เดินทางมาง่ายมากกก บริการดีตั้งแต่ลงจากรถค่ะ พนักงานพูดเพราะทุกคน กาแฟอร่อยมาก บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ไอเลิฟค่ะ
เครื่องดื่มสร้างสรรค์
การตกแต่งแก้วสวยงาม
รสชาติดีมากๆ
พนักงานสุภาพ บริการดี
บรรยากาศโดยรออบๆดีมาก
ชอบทุกอย่างเลยค่ะ
บรรยากาศดี อาหารและเครื่องดื่มอร่อย มีมุมถ่ายรูปเยอะ เหมาะกับมาสังสรรค์เป็นหมู่คณะ มีเครื่องเล่นให้เล่นด้วย
บรรยายกาศทำให้สนุก ร่มรื่น เหมาะกับ มาเป็นครอบครับ เพื่อนๆ และคู่รัก บริการดีเลิศ ถ้ามีโอกาส กลับมาแน่นอนครับ