มีกาแฟแบบดริฟเอง ให้บดเองด้วย กาแฟอร่อย เค้กรสชาดดี บรรยากาศธรรมชาติมากเหมาะแก่การมาจิบการแฟ
☕️☕️☕️☕️☕️☕️
☕️☕️☕️☕️☕️☕️
แนะนำร้านอาหารในภูเก็ต วิวดี อาหารอร่อย เหมาะกับครอบครัว เพื่อนๆ หรือแฟน คิดไรไม่ออกแนะนำมาทรีมังกี้ค่ะ วิวดีมาก เครื่องเล่นสนุก ดีเยี่ยม ❤️✌❤️✌
อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน กับบรรยากาศฟินๆครั้งแรก สิบปากว่าไม่เท่าแต่เห็น ต้องมา ต้องลอง เพื่อนฉันต้องได้ลอง มาเน้ออออ
บริเวณร้านสวยบรรยากาศดี ธรรมชาติร่มรื่น เครื่องดื่มและขนมหวานรสชาติอร่อย มีความแปลกใหม่ จัดแตกสวยงาม ที่จอดรถสะดวกสบาย
ร้านสวย ร่มรื่น มีที่จอดรถสะดวกสบาย ใช้เวลารอโต๊ะไม่นานก็ได้ มีที่นั่งหลายโซน ทั้งมุมระเบียง และห้องแอร์ สั่งกาแฟ cold brew / cake อร่อย มีการตกแต่งดี น่าสนใจ แนะนำใครมาภูเก็ตลองแวะดูครับ