แวะมานั่งทานเครื่องดื่ม สูดอากาศดีๆ ฟอกปอดไปในตัว ชมวิว ชมกิจกรรม พร้อมจิบดับเบิ้ลชอคไปพลาง อร่อยยยย
เครื่องดื่ม : อร่อยค่ะ สั่ง โกโก้เย็นไม่หวาน ก็มาแบบไม่หวานตามที่อยากได้ค่ะ
บริการ : ดีตั้งแต่พี่ตรงที่จอดรถ จนถึงในร้าน
บรรยากาศ : ดีค่ะ วิวดี เห็นคนเล่นซิปไลน์ด้วยค่ะ
ถ้ามีโอกาสแนะนำมาใช้บริการได้ค่ะ
หากต้องการสถานที่สำหรับทานอาหาร หรือนั่งดื่มเล่นๆ แนะนำเลยค่ะ เสียอย่างเดียว... คนเยอะไปหน่อยค่าา
น้ำอร่อย วิวดีงาม บรรยากาศไม่ร้อนเย็นสบายมสกกกกก ราคาไม่แพงถือว่าคุ้มกับวิวของที่ร้านและยังมีเครื่องเล่นให้ทุกคนที่มาร่วมสนุกอีกมากมาย
😁😁อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานบริการเยี่ยม
ตำวานร อร่อย #กลับมาอีกแน่นอน 😍😍
#Three Monkeys Restaurant