บรรยากาศดี ร้านสวยมาก มีกิจกรรมให้ทำเยอะ มีมุมถ่ายรูปเยอะ พนักงานบริการดี น่ารัก เป็นกันเองมากค่ะ ♥️
บรรยากาศดี ร่มรื่น เย็นสบาย
อาหารอร่อย พนักงานบริการดี
ใส่ใจรายละเอียดมากกกก
ที่จอดรถสะดวก
บรรยากาศดี๊ดี มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก
พนักงานน่ารักแนะนำดี อาหารและเครื่องดื่มก็ดี
ราคาไม่แพงมาก แนะนำให้มาจริงๆ
บรรยากาศดีมาก เครื่องดื่มราคาไม่แพง เหมาะสม มีมุมถ่ายรูปเยอะ กิจกรรมให้ทำหลากหลาย อาหารอร่อย สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่
ร้านมีมุมถ่ายรุป แล้วก็มีอาหารคาวหวานให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ แล้วก็มีกิจกรรม adventure ให้เล่นด้วยค่ะ ราคาไม่แรงมาก