การบริการดีตั้งแต่เริ่มขับรถเข้ามาจอด การสั่งอาหาร รสชาติอาหาร บรรยากาศดีมากค่ะ ถ้ามาภูเก็ตจะกลับมาอีก 😆💓🥰🎉🤩
Three Monkeys ภูเก็ต...อาหารอร่อยอย่างยิ่งงงง...พนักงานบริการเยี่ยมมม....ต้องลองนะคร้า....ฉลองศุกร์ 13 หรรษา..กันคร้า
หร้อยแรง!!!ตะแคงชามทุกใบ คาวหวาน ถึงเครื่องดื่ม ของเขาดีเจงงงง👍👍✅✅ อากาศสดชื่น พนักงานน่ารักทุกนาง ดี ยาวๆไปค่ะ ไม่กลับได้มั้ยคะ
บรรยากาศยอดเยี่ยม คอกเทลแสนอร่อย ชา กาแฟ เครื่องเดิมรสชาติอร่อย อาหารเลิศรส ดีทุกอย่างค่ะเหมาะกับพักผ่อน ชิวๆวันสบายๆ
วิวร้อยล้าน เค้กอร่อย บรรยากาศโคตรฟิน เหมาะแก่การพักผ่อน นั่งชิว ลมพัดเย็นมาก มองเห็นทะเลรอบภูเก็ตค่ะ มาอีกแน่นอนค่ะ