ร้านสวย บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ขนมอร่อยค่ะ แนะนำใครที่มาเที่ยว จ.ภูเก็ต ต้องมาลอง
กาแฟขนมยังอร่อยเช่นเดิม
วันนี้บราวนีและคาปูชิโนร้อนค่า
บรรยากาศดีค่ะลมพัดเย็นๆท้องฟ้าสวยงาม
เพิ่มเติมพนักงานน่ารักค่ะ
เมนูแนะนำ ไก่วานร อร่อยมากค่ะ เนื้อไก่นิ่ม สุกกำลังดี ทานคู่กับผักสลัด รสชาติดีค่ะ
บรรยากาศร้านร่มรื่นดีค่ะ
บริการดีประทับใจอาหารอร่อยแต่บางอย่างเผ็ดไปนิดหนึ่งคือแกงส้มแกงผักเหรี่ยงกะทิใส่กุ้งอร่ิอยกาแฟเย็นชาเย็นอร่อย ห้องน้ำสะอาด วิวสวย ที่จอดรถสะดวกมาง่ายๆ
เป็นคาเฟ่ที่อยู่บนเนินเขา..บรรยากาศดีมากเห็นวิวเมือง..อากาศเย็นสบาย ขนมเค้กอร่อยมาก..แนะนำ tree monkey cake อร่อยสุดๆกลิ่นกล้วยผสมมะพร้าวมีลาวาช๊อคโกแล๊ตด้านใน..ดีมากไปค่ะ