บรรยากาศภายในร้านดี วิวสวยมาก พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อย คุ้มราคาที่มา ถ้ามีโอกาศจะมาเที่ยวนี่นี้อีกค่ะ
เครื่องดื่มดีมาก บรรยากาศดี และส่วนสำคัญที่ทำให้ร้านน่ามาคือพี่ๆพนักงานดูแล ดีมากก สถานที่ที่ต้องแวะมาจริงๆครับ ไว้วันหลังจะแวะมาใหม่ครับ
ร้านสวยมากครับ อากาศดี ยิ่งมาช่วงค่ำยิ่งสวย มุมถ่ายภาพเยอะครับ เครื่องดื่มอาหาร แซ่บอีหลี อีหลอ กะด้อ กะเดื้อ
ร้านสวยมากกกกกก บรรยากาศดีมาก ร่มรื่นสุดๆๆ เย็นสบายยยยย เครื่องดื่มหลากหลาย กาแฟอร่อยย ชาเขียวก็เริสค่ะ
วิวสวย บรรยากาศร่มรื่น ท่ามกลางป่าในภูเก็ต เครื่องดื่มรสชาดดี พนักงานบริการดี เป็นมิตร เหมาะกับการพักผ่อน