“รีวิว Three monkey ”
รีวิวของ Three Monkeys Restaurant

Three Monkeys Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก103 ร้านอาหาร ใน วิชิต
ระดับราคา: US$3 - US$20
รีวิว 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบที่นี่มากค่ะเพราะว่าอาหารอร่อยเค้กอร่อยค่ะน้ำก็อร่อย บรรยากาศก็ดีสดชื่น ไม่วุ่นวาย ได้สัมผัสธรรมชาติแบบเต็มเต็ม ยิ่งวิวนี่สวยมากกกกกกกกกกก กอไก่ล้านตัวว มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากไม่ว่าจะเป็นโซนบันไดโซนวิวสวยๆโซฟาเก้าอี้คือสวยมากคือดีมาก พนักงานก็บริการดี ใส่ใจลูกค้า

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ piyanuchhpp

เป็นสถานที่ที่มีบรรยากาศดี เงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ อาหารอร่อย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม อาหารคาว อาหารหวาน ที่สำคัญ ขนมเค้กอร่อยม๊ากกกกกกกก พนักงานบริการดีเยี่ยมครับ

2  ขอบคุณ PiyawatM

อาหารอร่อย เครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศดีมากๆ ค่ะ ยำหัวปลีทอดกรอบ ต้มกะทิใบเหลียงกุ้ง หนุมานคลุกฝุ่น กาแฟก็อร่อยมากๆ เลยค่ะ มาภูเก็ตต้องมา

2  ขอบคุณ penporn_sit
รีวิว 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทริปนี้เป็นทริปที่เดินทางมาภูเก็ตละวันนี้เป็นวันที่จะมาหาคาเฟ่ที่พักสวยๆนั่งถ่ายรูป พักผ่อนก่อนกลับบ้าน เราก็ได้ทำการเสริชหาจ้อมูลรีวิวละได้ร้านนี้เเทน จะบอกว่าเเรกเริ่มทางที่เข้ามาร้านนี้คือสวยยร่มรื่นมากก อากาศเย็นมาก มาถึงพนักงานตั้งยาม พนีกงานค้อนรับคือต้อนรับได้อย่างดี ยิ้มเเย้มเเจ่มใส ดีไปกว่านั้นคือบรรยากาศของร้านดีมากกกก เราได้ขึ้นไปนั่งชั้นบนรีบชมบรรยากาศ พนักงานมาต้อนรับดีมาก ลูกค้าน่ารัก ร้านน่ารัก เราก็นั่งชิลไป เเนะนำร้านนี้เลยค่ะถ้าใครอยากมา ถ้ามาเนิ่นๆ จะมีกิจกรรม ให้เล่นซึ่งสอบถามพนักงานได้ ตอบคำถามลูกค้าน่ารักม่กค่ะ ปลื้มใจเลยค่ะ

2  ขอบคุณ touchnym

บริการดีมากๆ ไม่เลือกลูกค้า แถม บรรยากาศดี อาหารเครื่องดื่มตรงปกทุกอย่างค่าา 😍😍😍😍😍
มาภูเก็ตต้องห้ามพลาดอีกสถานที่เที่ยวคาเฟ่ ต้อง Three monkeys

3  ขอบคุณ seela_nusila

นักท่องเที่ยวที่ดู Three Monkeys Restaurant ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต
ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต

เคยไป Three Monkeys Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ