Therr Monkeys Restaurant อาหารอร่อย สะอาด บรรยากาศดี พนักงานบริการเยี่ยม เมนูหลากหลายเมนูให้เลือก ❤️☘️
สถานที่ร่มรื่นดีมาก เดินทางสะดวกมีรถบริการรับ-ส่งจากลานจอดรถ พนักงานต้อนรับดีเสมือนเป็นราชนิกูลน่ารักมากชื่นชมค่ะ รักษาบริการแบบนี้ต่อไปนะคะ อาหารเครื่องดื่มและเค้กอร่อยมากค่ะ
บรรยากาศดีมาก รองรับลูกค้าได้เยอะ พนักงานบริการดี มีความรวดเร็ว
ช็อกโกแลตฟัดจ์ดีมว๊ากกกกกกก เข้มข้นสุด หวานกำลังดี กินกับแอ็ปเปิ้ลโซดาเข้ากั๊น เข้ากัน ไว้จะมาอีกแน่นอนค่าาา
พนักงานดูแลดีค่ะ อาหารเครื่องดื่มอร่อย วิวดีมากสวยงามธรรมชาติสุดๆค่ะ ดีทุกอย่างเลยค่ะ มาครั้งต่อไปต้องแวะแน่นอนจ้า
พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มทุกคน เครื่องดื่มเยี่ยม บรรยากาศดี ไม่ร้อน พื้นทั่จัดสรรลงตัวดูไม่แออัดดด