บรรยากาศดีมาก วิวสวย😀😀อาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาติดี รอไม่นาน พนักงานบริการดีเยี่ยม 😁😁🍰🍰🍰
สวัสดีค่ะ. วันนีมาเที่ยวที่ทรีมังคี บรรยากาศหลักล้าน อาหารหลักร้อย เค้กอร่อย อาหารเน้นอาหารไทย รสชาติแบบไทยๆ😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂รีวิวนี้อาจจะมีประโยชน์กับหลายๆท่านที่จะมาเที่ยวที่นี้ tree monkey @Phuket มากันเยอะๆนะคะ
บรรยากาศดี อาหารไทยอร่อยๆ ถ่ายวิวสวยๆ เพลงเพราะๆ เหมาะกับชวนแฟน เพื่อนๆ และครอบครัวมาพักผ่อน ธรรมชาติมากๆค่ะ
อาหารอร่อย บรรยากาศหลักล้าน ชอบมากค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดี เป็นกันเอง อาหารค่อนข้างราคาสูงนิดนึง
😊😊😊😊
บรรยากาศดี มีความรู้สึก เย็นสบาย รู้สึกปล่อยวาง เหมาะกันการ พักผ่อน แบบชิว ชมธรรมชาติสีเขียว อาหาร อร่อย คนก็น่ารัก
ที่นี้สีเขียว 💚