บรรยากาศดี เครื่องดื่มหลากหลาย และมี zip line ให้เล่น ราคามิตรภาพ ลองมากันได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ
วิวสวย บรรยากาศดีมากเลยค่ะ ระยะทางในการมาไม่ยากนัก บรรยากาศข้างทางก่อนถึงเต็มไปด้วยต้นไม้ เหมาะแก่การมาถ่ายรูปทำกิจกรรมเอเวนเจอร์
บรรยากาศดี เครื่องดื่มอร่อย เดินทางสะดวก มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ไม่ไกลจากตัวเมืองภูเก็ต มาภูเก็ตต้องแวะมาเลย
บรรยากาศดีมาก วิวสวยอาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาติดี รอไม่นาน พนักงานบริการดีเยี่ยม
สวัสดีค่ะ. วันนีมาเที่ยวที่ทรีมังคี บรรยากาศหลักล้าน อาหารหลักร้อย เค้กอร่อย อาหารเน้นอาหารไทย รสชาติแบบไทยๆรีวิวนี้อาจจะมีประโยชน์กับหลายๆท่านที่จะมาเที่ยวที่นี้ tree monkey @Phuket มากันเยอะๆนะคะ