บรรยากาศดีมาก พนักงานน่ารักบริการดี เค้กอร่อยรสชาติเข้มข้น แนะนำค่ะ ต้องมา👍🏻❤️🐒🐒🐒🐒🐒🐒🎷🎷👌🏻👌🏻😘😘😘
Cold brew coffee จัดวางสวยงามและ บรรยากาศดี วิวสวย แต่อาจจะต้องจองเนื่องจาก ลูกค้าเยอะมาก มีกิจกรรมสนุกๆ
บรรยากาศดี เครื่องดื่มหลากหลาย และมี zip line ให้เล่น ราคามิตรภาพ ลองมากันได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ
วิวสวย บรรยากาศดีมากเลยค่ะ ระยะทางในการมาไม่ยากนัก บรรยากาศข้างทางก่อนถึงเต็มไปด้วยต้นไม้ เหมาะแก่การมาถ่ายรูปทำกิจกรรมเอเวนเจอร์
บรรยากาศดี เครื่องดื่มอร่อย เดินทางสะดวก มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ไม่ไกลจากตัวเมืองภูเก็ต มาภูเก็ตต้องแวะมาเลย