การต้อนรับดีมากค่ะ เป็นกันเอง อาหารอร่อย บรรยากาศสวยมากค่ะ วิวสวยถ่ายรูปสวย พนักงานน่ารักทุกคน สะอาด🥰🏞♥️😊
ที่จอดรถกว้างขวาง เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากตัวเมือง บรรยากาศดีเหมาะกับทุกเพศทุกวัย เครื่องดื่มอร่อยทุกเมนู คุ้มค่ากับราคา
บรรยากาศดีวิวสวยมากกก อาหารก็อร่อยค่ะ เหมาะมากสำหรับใครที่ชอบถ่ายภาพกับวิวสวยๆ ต้องมาที่นี่ค่ะ❤👍👍👍
ร้านอาหารในเมืองภูเก็ต เป็นธรรมชาติดี
และวิวถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาส ดีมากพนักงานบริการดี อาหารอร่อย เค้กนุุ่มดีน๊า
บรรยากาศดีมาก เครื่องดื่มดื่มแล้วสดชื่น ขนมเค้กอร่อย การบริการดีตั้งแต่ขับรถเข้ามารวมๆคือดีค่ะ😍😍😍😍😍😍