บรรยากาศดีมากกินกาแฟชาน้ำผลไม้
เล่นกับเพื่อนหรือครอบครัวมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ
ชอบค่ะ อากาศดี นอนเล่นได้🤗
ชอบค่ะ อากาศดี นอนเล่นได้🤗
บรรยากาศดี เค้กเเละกาเเฟรสชาติดีค่ะ ราคาไม่เเพง
เหมาะสำหรับมาพักผ่อนสุดๆ การบริการประทับใจค่ะ
ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใหม่เเน่นอน👍🏼👍🏼😘😘 💋🍃🍃
วิวสวยงาม กาแฟอร่อย ลมพัดเย็นสบาย การบริการน่ารัก
☺️ติดใจฝุดๆ ชิวมากๆเลย cake ก้ออร่อย น่ารักอีกต่างหาก นั่งๆอยู่ก้อจะมีคนโหนสลิงไปๆมาๆ สนุกดีเพลิน😁😊🥰🌸🌟🥳
การต้อนรับดีมากค่ะ เป็นกันเอง อาหารอร่อย บรรยากาศสวยมากค่ะ วิวสวยถ่ายรูปสวย พนักงานน่ารักทุกคน สะอาด🥰🏞♥️😊
ที่จอดรถกว้างขวาง เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากตัวเมือง บรรยากาศดีเหมาะกับทุกเพศทุกวัย เครื่องดื่มอร่อยทุกเมนู คุ้มค่ากับราคา