บรรยากาศโครตดี้ดี ต้องมาค่ะ.การตัอนรับอยอุ่นดี มีระเบียบ การบริการดี อาหารอร่อย ถือว่าอยู่ในเมือง ตามมานะคะ
บรรยากาศดีมากๆเลยค่ะ อาหารอร่อยมาก พี่พนักงานเป็นกันเองทุกคนเลย อาหารน่าทานมาก เพลงrelax ไม่วุ่นวาย เหมาะสำหรับคนที่มาพักผ่อนมากกก
Good place
Good food
Good drink
Good service
ธรรมชาติมากๆ สวยงามมาก ทั้งสถานที่ ทั้งวิว ทั้งการตกเเต่ง อาหาร เครื่องดื่มอร่อยมาก การบริการเป็นกันเองมากค่ะ
บรรยากาศดีมาก ร้านตกแต่งได้สวยเป็นธรรมชาติ พนักงานก็บริการดี เอาใจใส่ลูกค้า ราคาไม่สูงมาก รสชาติอร่อย
ร้านอาหารและเครื่องดื่มที่มาพร้อมกับวิวเมืองภูเก็ตและทะเล
นั่งกินข้าวอยู่ดีๆ มีคนเล่น Zip Line ผ่านด้วย ตื่นเต้นดี
ร่มเย็นตลอดเวลา อยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ มีที่นั่งแบบโต๊ะ และเบาะกลมที่สามารถนอนเล่นได้ มุมถ่ายรูปเยอะอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้เลย
เหมาะทั้งสำหรับคู่รัก, ครอบครัว, เพื่อนฝูง หรือคนเดียวก็ชิลได้