เค้กอร่อยยยยยย
บรรยากาศคือดี
ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ อร้อยมากจริง พนักงานน่ารัก ดูแลดีมาก ดีจริง ต้องลอง
เค้กอร่อยยยยยย
บรรยากาศคือดี
ตั้งแต่เข้ามาที่ร้านมีการต้อนรับที่ดี ร้านมีบรรยากาศดีร่มรื่น ไม่ร้อน มีมุมถ่ายรูปสวยมีการบริการที่ดี
ขับรถไม่ไกลจากตัวเมือง ทางเข้าหาไม่ยาก ทางขึ้นชันเล็กน้อย พนักงานต้อนรับดีมาก สุภาพและแนะนำได้อย่างดี อาหารราคาค่อนแพง แต่ได้จานใหญ่มาก คุณภาพดีสมราคา บรรยากาศดีมาก ลมเย็น เปิดเพลงคลอเบาๆ อยู่นั่งเล่นได้ทั้งวัน
พนักงานบริการดีมากครับ บรรยากาศร้านดี ร่มรื่น มีอาหารให้เลือกอย่างหลากหลาย มีมุมถ่ายรูปที่สวยงาม มีความสะอาด
บรรยากาศ ผ่อนคลาย เพลงก็ช่วยให้ รู้สึกเคลิ้มไปกับบรรยากาศดีครับ
เมนู เช้านี้ คาราเมลมัคคิอาโต้เย็นหวานน้อย รสชาติยังอร่อยถูกใจเหมือนเดิมเลยค้าบ
Next holiday ไม่มีพลาด