บรรยากาศดีคะ รสชาติอาหารโอเคค่ะ
ราคาปานกลาง - สูง
คนเยอะแต่ไม่วุ่นวายค่ะ
สั่งเครื่องดื่มได้เร็ว ไม่ต้องรอนาน
ราคาปานกลาง - สูง
คนเยอะแต่ไม่วุ่นวายค่ะ
อยากให้เพิ่มมีเมนูของหวาน อีกเยอะๆ มีพวกน้ำปั่นผลไม้แล้วก็กาแฟเย็นกาแฟร้อนแบบแก้วเล็กๆด้วย เพื่อเพิ่มการเลือกทานอาหาร ได้มากขึ้น
ในวันพักผ่อน เบาๆ ชิวๆ
ต้องที่นี่. สถานที่ สวย บรรยากาศดี
วันหยุด. คนจะเยอะหน่อย.
แต่ไม่ผิดหวังกับ อาหาร เครื่องดื่ม
เครื่องดื่มรสชาติดี กาแฟเข้มข้น ของหวานอร่อยมาก ราคาไม่แพง บรรยากาศดี วิวสวยเยอะมาก พนักงานน่ารักทุกคน
บรรยากาศสวย เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปกับธรรมชาติ วิสัยทัศน์ดี มีจุดชมวิวที่สามารถชมบรรยากาศภายนอกได้ ชอบมากค่ะ