อาหารและเครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศดี วิวให้ถ่ายรูปสวย ราคาไม่แพงมาก ทั้งหมดรวมๆแล้วโอเคมากๆค่ะ ชอบค่ะ
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากกกกก บริการน่ารัก ยิ่งเป็นพวกชา หอมมาก พวกโซดาก็อร่อย ชุดเค้กเป็นเหมือนกรงนก น่ารัก จนแอบไม่กล้ากินเลยทีเดียว ยำแซวมอลก็แซ่บมาก คาวหวานมีหมด 1 ที่ได้คุ้มเลยหลายอย่าง ทั้งคาวหวาน หรือกิจกรรมทางบก สนุกสนาน
อาหารอร่อย พนักงานน่ารักบรรยากาศดีเหมาะกับการ รีแล็ค พาแฟนกับลูกมาทานอาหารกลางวัน ประทับใจแฟนมากขอแนะนำเพื่อนๆต่อนะครับ
อาหารอร่อย บรรยากาศดี การบริการทั่วถึง เมนูมีความครีเอท เก๋ๆ สามารถใช้เวลาวันหยุดได้ทั้งกับเพื่อนปละครอบครัว
บรรยากาศดี10/10/10 วิวดี พนักงานบริการดีใส่ใจลูกค้า เครื่องดื่มรสชาติเริ่ด มีมุมนั่งชิวด้วย ประทับใจสุดๆ