Wow.วิวสวยงามมากๆ.บรรยากาศดีสุดๆ.อาหารรสชาติกำลังดีทานได้ทุกเพศทุกวัยชิวๆทั้งวันฟังเสียงธรรมชาติ.❤
สถานที่สวยงามอลังการมากค่ะ สมกับที่อยากมา บริการดีงามทุกคนเลยค่ะ อาหารอร่อย รสถึงใจ กาแฟตกแต่งได้เก๋และรสชาดดี
เพื่อนพามาร้านนี้ บรรยากาศดี แต่เสียดายวันที่มาตรงที่น่านั่งมีคนนั่งแล้ว เครื่องดื่มที่สั่งก็เป็นกาแฟที่ผสมน้ำมะพร้าว รสชาติหวานๆ สดชื่นดีครับ
กาแฟหอม รสชาติดี ราคาพอใช้ได้ไม่แพงมาก วิวสวยมากๆ ชอบบรรยากาศแบบนี้ ระยะเวลาในการสั่งอาหารไม่นาน พนักงานยิ้มแย้ม บริการดี
บรรยากาศดีมากวิวธรรมชาติ อาหารก็อร่อย เครื่องดื่มมรให้เลือกมากมายพนักงานบริการดีมากคะ สุภาพ