เป็นร้านที่บรรยากาศดีเยี่ยมมากเลย เรา2คนได้มาเป็นครั้งแรกรู้สึกประทับใจมากๆ #Shetravel
บรรยากาศ วิวดีมากๆๆ มุมถ่ายรูปทั้งร้านจิงๆๆ
พนักงานน่ารัก บริการดีทุกคน
เครื่องดื่มชื่นใจ ชอบๆๆ มาภูเก็ตต้องมาเลยนะ
ประทับใจครับ...เครื่องดื่มรสชาดดี ที่สำคัญบรรยากาศร่มรื่นสุดๆ สำหรับใครที่ชอบชิลๆชิคๆถ่สยรูปสวยๆพลาดไม่ได้ครับที่นี่
สถานีที่สะอาด สวยงาม เงียบสงบ บรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย พนักงานดูแลเอาใจใส่ เป็นกันเอง น่ารักทุกคนครับ
วิวดีมากคะอาหารอร่อยพนักงานเป็นกันเองบริการดี
เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยเหมาะสำหรับคนที่อยากพักผ่อนชอบธรรมชาติ