บรรยากาศดี เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง รสชาติอร่อย ขับรถไม่ไกลจากตัวเมือง ที่จอดรถสะดวก
อาหารรสชาติอร่อย บรรยากาศดีสุดๆ การบริการดีมากตั้งแต่ขับรถเข้ามาจอด ได้รับการต้อนรับดีมากตั้งแต่เดินเข้าร้าน
บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดี น่ารักมากๆเลยค่ะ ถ่ายรูปได้ทุกมุมเลย ได้ตั้งแต่เดินเข้าร้านมาเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน ❤️
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากๆ วิวสวย พนักงานต้อนรับพูดจาดียิ้มแย้ม เมนูหนุมารประสานกายอร่อยมากๆครับแนะนำ
บริการดีเครื่องดื่มดีบรรยากาศดีวิวสวยอาหารรสชาติอร่อยให้ความรู้สึกสดชื่น so good ❤️❤️❤️☺️❤️☺️❤️😂😀😀😄