เครื่องดื่มดี บรรยากาศดี ร่มรื่น
แนะนำ Signature coffee เลยค่ะ หรือจะเป็นน้ำผลไม้ก็สดชื่น ชื่นใจดีค่ะ 😊
พนักงานบริการดีมาก บรรยากาศดีมาก เป็นที่น่านั่งและผ่อนคลาย เครื่องดื่มอร่อยยยย สำหรับคนที่ชอบนั่งชิวๆ ผมว่าที่นี้ผ่านครับ
พนักงานที่ร้านบริการดี ให้ความใส่ใจกับลูกค้า วิวทิวทัศน์สวยอาหารรสชาติอร่อยไม่แพงบรรยากาศโดยรวมดีมาก
บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย ท่ามกลางป่าเขา เหมาะกับการนั่งจิบกาแฟ ผ่อนคลาย มีมุมพักผ่อนให้เลือกทั้งแบบ indoor และ Outdoor
บรรยากาศ อากาศสบายๆๆ
นั่งทานกาแฟ ขนมคุยกันชิวๆกับเพื่อน ในอากาศที่สบายๆ
แนะนำให้มาสักครั้งครั้งหน้าจะลองมาเล่นเครื่องเล่น