บรรยากาศดี อาหารเครื่องดื่มอร่อยย พนักงานให้การบริการดี ที่จอดรถกว้างขวาง ถ้ามาภูเก็ตต้องมานะครับ !!!
บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะมากกก พนักงานให้การบริการดี เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่แนะนำเลย มีทั้งอาหารและคาเฟ่
วิว สวย สถานที่สวย พนักงานน่ารัก อาหารอร่อย สะอาด มาเที่ยวทานอาหารที่นี้ได้บรรยายกาศเหมือนทานอาหาร ที่ร้านอาหารวิวร้อยล้าน
อาหารอาร่อยมากๆมีวิวสวยๆมีที่ถ่ายรูปเยอะ.พานักงานเป็นกันเองมากๆมีวิวบนให้.ลมเย็นๆเหมาะกับการมาพักพอนมากๆ
พนักบริหารดี บรรยากาศดีชิวๆลมเย็นสบายไม่ร้อนเห็นวิวในเมืองและภูเขา อาหารอร่อยและไม่แพงมีทั้งของคาวและของหวาน