ร้านสวย ชิวมาก กาแฟดีงาม อาหารอร่อย รอไม่นานครับ พนักงานให้ความต้อนรับดี ถ้ามีโอกาสมาภูเก็ตอีกจะแวะมาใหม่ครับ
บรรยากาศร่มรื่น สถานที่สวย ที่จอดรถกว้างขวาง เครื่องดื่มรสชาติดี มีอาหารด้วยครับ ที่สำคัญพนักงานน่ารักให้คำแนะนำต่าง ๆ ดีมากครับ
บรรยากาศสบาย เย็นร่มรื่น พนักงานบริการดีน่าประทับใจ อาหารอร่อยใช้ได้ เหมาะแก่การมาเที่ยวเป็นครอบครัวหรือมากับเพื่อนฝูง
บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย บอกเลยว่ามาที่นี่ต้องกินของหวานหอมหวานอร่อยมากค่ะ มาเที่ยวภูเก็ตอย่าลืมแวะมาที่นี่กันนะคะ
พนักงานต้อนรับดีมาก พูดจาเพราะทุกคน บรรยากาศเลิศมาก ราคาหลักร้อย วิวหลักร้าน อาหารรสเลิศ เครื่องดื่มสะดุดลิ้น เอาไปเต็ม 10 เรยจ้า