การบริการของพนักงานเป็นกันเอง มีการบริการที่ดี พูดจาไพเราะ ให้ข้อมูลได้ครบถ้วนละเอียด น่ารัก ใจดีมากๆครับ
กาแฟเดิป หอม อร่อย กลมกล่อม บรรยาการ้านดีมากๆๆ ดูสงบ ร่มรื่น พนักงานต้อนรับ ต้อนรับดีมาก อาหารที่ได้รับ อร่อย ถูกปาก.....
กาแฟรสชาดดีมากๆ บรรยากาศดี ลมพัดตลอด ใกล้ สะดวกในการเดินทาง เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก เป็นกันเองจ้า
บรรยากาศดีอยู่กลางต้นไม้ ร้านอยู่ไม่ห่างจากตัวเมือง ตกแต่งสวยงาม มุมถ่ายรูปเยอะ กาแฟแปลกใหม่รสชาติดี แนะนำโคโค่นัตเอสเปรสโซ่
บรรยากาศดีมาก คาปูชิโน่รสชาติกลมกล่อม ชอบการใช้หลอดไม้ไผ่มากๆเลยค่ะ ท่ามกลางธรรมชาติ และรักษ์ธรรมชาติด้วย พี่ๆพนักงานให้การตอนรับอย่างเป็นกันเองด้วยนะ นั่งเพลินเลย