ร้านสวย วิวดีมากเลยค่ะ กาแฟ รสชาติ อร่อย บรรยากาศดี ควร มาลองเล่น เครื่องเล่น เดินดูวิวรอบๆร้านด้วยค่ะ
ได้มาเล่น zip line และพักผ่อนทานกาแฟต่อที่ร้านกาแฟทรีมังกี้ กาแฟหอมอร่อยมาก บนนยสกาศสบานเหมาะกับการมาพักผ่อน
The Three Monkeys ! ร้านอาหารเครื่องดื่มที่ภูเก็ต มาง่าย บรรยากาศดี เหมือนอยู่เชียงใหม่ เหมาะสำหรับมานั่งชิลล์ จิบกาแฟยามบ่าย สุดยอดครับ...
ร้านบรรยากาศดี สวย มีพื่นที่เยอะ การเดินทางสะดวก
มีอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือก รสชาติดี
ต้องมาลอง
อาหารอร่อย บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ แนะนำครับว่าห้ามพลาด มาภูเก็ตอย่าลืมแวะมาทรีมังกี้