บรรยากาศดี อากาศสดชื่น มีหลากหลายวิวให้ถ่ายรูป
อาหารอร่อย เครื่องดื่มหลากหลาย รสชาติดี มีโอกาสจะเเวะมาอีกค่ะ
สถานที่สวยงาม เหมาะกับการมาพักผ่อน ทั้งแบบเพื่อน คู่รัก ครอบครัว มี acitivity ให้ทำ มีร้านกาแฟน่านั่งให้รอแบบสบายๆ มีโซนให้นั่งหลายแบบทั้งโต๊ะ โซฟา และ แผ่นตะแกรงให้นอน ถ่ายรูปสวยๆ ใครมาภูเก็ตแนะนำเลยค่ะ
ร้านนี้แนะนำให้มาเช้าๆ คนน้อย อากาศดี ชิลมากกกกกกกก เย็นสบาย มุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ต้อนรับและบริการดีฝุดๆ กิจกรรมมีให้เลือกหลากหลายแล้วแต่ชอบ (Skywalk, Roller, Zipline) ควรมีเวลาอย่างน้อยซัก2ชม.ในการแวะชมและนั่งเล่นชิลๆ ใครมาภูเก็ต อย่าลืมแวะเช็คอินถ่ายรูปสวยจริง นอนชิลยาวปาย เพลงเพราะด้วย
วิวสวย อากาศดี ลมเย็นสบายสุดๆครับ เพลงเพราะ บรรยากาศ แนะนำให้มเวลามาภูเก็ตครับ มาเช้าๆ อากาศไม่ร้อนครับ
ร้านสวย วิวดีมากเลยค่ะ กาแฟ รสชาติ อร่อย บรรยากาศดี ควร มาลองเล่น เครื่องเล่น เดินดูวิวรอบๆร้านด้วยค่ะ