บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก ชอบๆๆๆ เครื่องดื่มอร่อย ร่มรื่นเหมาะแก่การนั่งชิวๆๆโอกาศหน้าจะมาอีกคะ😍😍
ร้านไม่ไกลจากในเมือง รถไม่ติด อาหารโอเค รวดเร็ว ร้านค้ากว้าง สะดวกค่ะ
รอบหน้าต่องพาเด็กๆมาลองมั่ง เเ็กๆคงชอบมาก
บรรยากาศดีค่ะ เห็นวิวมองแล้วสบายตา เดินทางมาง่ายมาก พนักงานเอาใจใส่ตั้งแต่เดินเข้ามา ชอบมาก มีโอกาศจะมาอีกแน่นอน
อาหารอร่อย พนักงานต้อนรับดีค่ะ. บรรญากาศดีวิวสวย ธรรมชาติต้นไม้ล้อมรอบร่มรื่น ตอ้งมีอีกครั้งค่ะ😃😃😃😃
บรรยากาศดีมากๆ เครื่องดื่มอร่อยมากค่ะ
หากใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนอยู่เเนะนำที่นี่เลยค่ะ🥰🥰🥰🥰3M🙈🙉🙊