สถานที่ถ่ายรูปสวยเว่อร์ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ พนักงานบริการดีมากๆ วันหลังจะเข้าไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
เป็นร้านที่บรรยายกาศดีมากกก เครื่องดื่มอร่อย ราคาไม่แพง
แนะนำเป็นร้านที่ต้องมาถ้าคุณมาภูเก็ต เดินทางไม่ยาก สะดวก การต้อนรับดีมาก บริการดีค่ะ
ร้านสวยลมเย็นสบายๆ ที่ถ่ายรูปเยอะ ใครที่ชอบถ่ายรูปแต่งตัวสวยๆแล้วหามุมเหมาะๆ แชะๆ ได้เลยค่ะ เครื่องดื่มอร่อย
บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก ชอบๆๆๆ เครื่องดื่มอร่อย ร่มรื่นเหมาะแก่การนั่งชิวๆๆโอกาศหน้าจะมาอีกคะ
ร้านไม่ไกลจากในเมือง รถไม่ติด อาหารโอเค รวดเร็ว ร้านค้ากว้าง สะดวกค่ะ
รอบหน้าต่องพาเด็กๆมาลองมั่ง เเ็กๆคงชอบมาก