พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี บรรยากาศร่มรื่นดี เครื่องดื่มรสชาติดี ได้รูปสวยๆ เยอะเลยครับ ที่จอดรถดี
วิวสวยมากกกกกกกกก เครื่องดื่มอร่อยรวมทั้งอาหารรสชาติดีเวอร์ การเดินทางสะดวกสบาย รถไม่ติด ห่างจากตัวเมืองนิดเดียว เป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากๆๆๆๆ
บรรยากาศดีมากค่ะ อาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาติดี พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส มีโอกาสจะกลับมาอีก 🙈🙉🙊
สถานที่ถ่ายรูปสวยเว่อร์ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ พนักงานบริการดีมากๆ วันหลังจะเข้าไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
เป็นร้านที่บรรยายกาศดีมากกก เครื่องดื่มอร่อย ราคาไม่แพง
แนะนำเป็นร้านที่ต้องมาถ้าคุณมาภูเก็ต เดินทางไม่ยาก สะดวก การต้อนรับดีมาก บริการดีค่ะ