รสชาติดี ได้เครื่องดื่มไวทันใจ บริการประทับใจมากค่ะ บรรยากาศดีมากกก ที่ถ่ายรูปเยอะสุดๆ มุมไหนๆ ก็ถ่ายรูปสวย
อาหารอร่อยมากๆค่ะ บรรกาศดีมากเลยค่ะเพิ่งมาครั้งแรกก็ประทับใจแล้วค่ะ ชอบถ่ายรูปก็วิวสวยงามมากๆๆมีโอกาศจะมาอีกครั้งค่ะ
บรรยากาศดี วิวสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป สั่งอาหารได้เร็วรอไม่นาน อาหารอร่อย พนักงานน่ารักบริการดี
บรรยากาศดี เดินทางสะดวก มุมถ่ายภาพเยอะมาก และชอบความยิ้มแย้มการต้อนรับของพนักงานมากๆค่ะ ไม่ต้องไปไหนไกลค่ะ มาที่นี่เลย👍
พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี บรรยากาศร่มรื่นดี เครื่องดื่มรสชาติดี ได้รูปสวยๆ เยอะเลยครับ ที่จอดรถดี