เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศแตกต่างจากที่อื่นอาหารอร่อยและพนักมีความเป็นกันเองน่ารักมากๆ มีโอกาศมากันนะค่ะ^^
การบริการดีมากๆค่ะ บรรยากาศดี อาหารอร่อย เหมาะแก่การมาพักผ่อนทั้งคู่รัก เพื่อน หรือครอบครัวมากๆ ครั้งหน้ามีโอกาสจะแวะมาพักอีกแน่นอนค่ะ
บรรยากาศร่มรื่น วิวสวยงามค่ะ กาแฟรสชาติดี ขนมอร่อย ร้านสะอาด พนักงานให้บริการดี มาภูเก็ตต้องแวะมาที่นี่นะคะ
ชอบนมสดน้ำผึ้งมาก รสชาติหอมหวานนุ่ม เข้ากับสละลอยแก้ว
บรรยากาศดีมากเลยค่ะ
พนักงานบริการน่ารัก ประทับใจ ชอบที่นี้มากเลยค่ะ
จะกลับมาอีกครั้ง รู้สึกชอบที่ three monkeys
อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมากค่ะ ตอบคำถาม แนะนำได้ดี ราคากลางๆไม่แพงเกินไป ที่สำคัญทานครบ 2500 ได้ขึ้นsky walk 2 คนด้วย
ปล.แก้วสมูทตี้น่ารักมาค่ะ