บรรยากาศดี เป็นร้านแบบเอ้าท์ดอร์ ไม่ร้อน ลมพัดตลอด สั่งเสาวรสโซดา เสาวรสสด ได้รสชาติผลไม้สดจริงๆ บริการดีมาก
บรรยากาศร้านดี อาหารอร่อย....ยินดี แวะมานั่งชิลๆกับลูกค้า....โยคะ มานั่งเล่นทานกาแฟสบายๆพนักงานน่ารัก
ของอร่อยน่ากินทุกอย่างไปเลย มากันเยอะๆ จะได้สนุกด้วยกัน วิวก็สวย ทุกอย่างลงตัวเหมาะสมสำหรับการนั่งกินชิวๆ ธรรมชาติสุดๆ ได้กลิ่นของป่าไม้
เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศแตกต่างจากที่อื่นอาหารอร่อยและพนักมีความเป็นกันเองน่ารักมากๆ มีโอกาศมากันนะค่ะ^^
การบริการดีมากๆค่ะ บรรยากาศดี อาหารอร่อย เหมาะแก่การมาพักผ่อนทั้งคู่รัก เพื่อน หรือครอบครัวมากๆ ครั้งหน้ามีโอกาสจะแวะมาพักอีกแน่นอนค่ะ